Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội có nghĩa là gì? Xây dựng một ngôi nhà trọn gói có tốt hay không? Ở đâu ở Hà Nội có thể xây nhà trọn gói uy tín? Mỗi mét vuông bao nhiêu tiền để xây một ngôi nhà trọn gói? Cách tìm ra diện tích cần thiết để xây dựng một ngôi nhà trọn gói?

>>> Báo giá Xây nhà trọn gói tại Hà Nội mới nhất 2024

 DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây dựng trọn gói là khi chủ đầu tư giao cho nhà thầu cung cấp nhân công, nguyên vật liệu và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành toàn bộ hoặc một phần công việc xây dựng.

Có mấy loại xây nhà trọn gói?

Xây nhà trọn gói có thể phân chia thành 3 dạng chính:

Xây nhà trọn gói chìa khoá trao tay

Với hình thức xây dựng trọn gói chìa khoá trao tay, nhà thầu đảm nhận phần việc việc từ những công tác đầu tiên như ép cọc và đào móng (có thể bao gồm phá dỡ) đến khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng.
Sau đây là một số công việc chính:
+ Tiêu diệt (nếu có).
+ Ép cọc nếu có
Đào móng tay.
+ Xây dựng móng, bể nước và bể phốt, nếu có.
Thi công bê tông cốt thép cho cột, dầm và sàn; xây dựng tường bao, tường ngăn và trát hoàn thành.
+ Tiến hành xây dựng hệ thống điện nước ngầm.
+ Sơn bả, thạch cao, cửa, cầu thang, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện chiếu sáng, hệ thống cáp truyền hình và internet đã được thi công hoàn thành.
Hình thức xây dựng trọn gói chìa khoá trao tay đang phổ biến hiện nay không bao gồm các hạng mục như nội thất (giường, tủ, bàn ghế, rèm), điều hoà và thang máy, trừ khi khách hàng yêu cầu thêm.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

Xây nhà trọn gói phần thô

Xây nhà trọn gói phần thô là một loại xây dựng trong đó nhà thầu chịu trách nhiệm thi công toàn bộ công việc từ giai đoạn đầu tiên cho đến khi hoàn thành các công việc trát. Bao gồm các thành phần sau:
+ Ép cọc (nếu có) + Phá dỡ (nếu có)
Đào móng, thi công các hầm (nếu có), móng, bể nước và bể phốt, cột, dầm và sàn bằng bê tông cốt thép, xây tường bao, tường ngăn và trát hoàn thiện. Thi công hệ thống điện nước ngầm đến các vị trí đầu chờ thiết bị.
Với dịch vụ xây dựng trọn gói phần thô, khách hàng thường phải lắp đặt thêm gói nhân công ốp lát và thiết bị như thiết bị vệ sinh và chiếu sáng.

Xây nhà trọn gói uy tín tại Hà Nội

>>> Đơn vị Sửa nhà trọn gói tại Hà Nội uy tín, chất lượng 

Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói UY TÍN TẠI HÀ NỘI – Chìa Khoá Trao Tay Năm 2024

– Hai phương pháp tính diện tích sàn xây dựng hiện đang được sử dụng trên thị trường xây dựng Hà Nội. Một phương pháp được sử dụng để tính diện tích theo giọt gianh mái Thịnh Phát, trong khi phương pháp khác được sử dụng để tính diện tích tách riêng của móng, ban công và sân thượng.thường được tìm thấy ở các tỉnh phía Nam. Sự khác biệt lớn nhất giữa hai phương pháp tính này là cách tính diện tích sân thượng tách riêng từ móng.thì số m2 sàn xây dựng được tính sẽ lớn hơn nhiều so với số m2 được tính bằng cách sử dụng giọt gianh. Chính vì lý do này, phương pháp tính diện tích theo giọt gianh mái sẽ không chỉ có vẻ hấp dẫn hơn mà còn có xu hướng giảm giá xây dựng trọn gói chìa khoá trao tay.
Quy mô công trình: Các hạng mục của các công trình nhà ở dân dụng, chẳng hạn như bể nước, bể phốt, cầu thang, nhà vệ sinh, cửa cuốn, cửa mặt tiền, đều giống nhau. Đơn giá bình quân của các công trình có quy mô lớn thường thấp hơn khi chia cho tổng số mét vuông sàn.
– Loại hình công trình: Loại hình xây dựng trọn gói nhà ở dân dụng, nhưng đơn giá xây dựng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại hình công trình. Các công trình nhà tạm, showroom trưng bày và nhà ở kiên cố là những ví dụ. Đơn giá xây dựng trọn gói sẽ khác nhau tùy thuộc vào các giải pháp thi công và vật tư được sử dụng cho từng loại hình công trình.
Địa điểm xây dựng: Mỗi phường và quận trong phạm vi thành phố Hà Nội có những yếu tố khác nhau ảnh hưởng đến quá trình thi công xây dựng, chẳng hạn như điều kiện kinh tế và xã hội; các quy định và chính sách; khoảng cách địa lý; và các yếu tố khác. Do đó, đơn giá xây dựng trọn gói sẽ khác nhau tuỳ thuộc vào địa điểm công trình toạ lạc.
Điều kiện thi công: Tất cả những yếu tố chủ quan và khách quan ảnh hưởng đến quá trình thi công công trình được gọi là điều kiện thi công. Các yếu tố chính bao gồm mặt bằng thi công, độ rộng của đường giao thông trước mặt, độ sâu của ngõ và tình trạng của các công trình liền kề.
– Bản vẽ thiết kế công trình: Đối với các công trình có cùng quy mô và điều kiện khách quan, bản vẽ thiết kế đóng vai trò là yếu tố quyết định đơn giá xây dựng. Bản vẽ kiến trúc quy định công năng sử dụng, các yếu tố thẩm mỹ (vật liệu hoàn thiện, chi tiết đắp vẽ…) và bản vẽ kết cấu, điện nước quy định khối lượng sắt thép, bê tông và vật tư điện nước cần thiết cho công trình.
– Vật tư sử dụng: Đơn giá xây dựng sẽ khác nhau dựa trên loại vật tư mà chủ đầu tư sử dụng.
Nhưng AHT HOMES xin đưa ra một khoảng giá xây dựng trọn gói chìa khoá trao tay để Quý khách hàng có thể lập kế hoạch ngân sách và tự tính toán chi phí xây dựng. Giá này được đưa ra với giả định vật tư được sử dụng ở mức trung bình và các điều kiện khác đều ở mức bình thường.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT AHT HOMES

Mã số thuế: 0108055999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *