Nhiều người muốn biết giá trồng răng implant là bao nhiêu tiền một cái. Trồng răng implant tại nha khoa uy tín thường đảm bảo chất lượng và hiệu quả bền vững. Bạn cũng cần biết khoảng giá cấy ghép implant để cân đối tài chính và chuẩn bị chi phí thực hiện. Bảng giá Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn được tổng hợp được đề cập dưới đây. Từ đó, bạn có thể ước tính chi phí cần thiết cho thương hiệu trụ implant mà bạn đã chọn.

>>> Top các bệnh viện răng hàm mặt uy tín, nổi tiếng tại TPHCM

Trồng răng implant giá bao nhiêu một cái?

Trồng răng implant là một phương pháp phục hình thẩm mỹ hiệu quả và a toàn. Răng implant có thể thực hiện tốt các chức năng của răng thật nhờ cấu tạo giống răng thật đến 98% về độ cứng chắc và thẩm mỹ. Do đó, nhiều người chọn cắm implant để phục hồi lại răng bị gãy rụng, hư hỏng hoặc mất răng trong một thời gian dài.
Chi phí cấy ghép implant có thể khác nhau ở mỗi nha khoa và thường được tính theo một trong hai phương pháp sau:
  • Cách 1: Chi phí cấy ghép trụ implant bằng chi phí trồng răng implant.
  • Cách 2: Chi phí liên quan đến việc trồng răng implant Chi phí tổng thể cho dịch vụ trồng răng implant (bao gồm mão răng sứ, abutment và trụ implant))
Thương hiệu trụ implant mà khách hàng chọn sẽ quyết định giá trồng răng implant. Giá của mỗi nha khoa implant ở TPHCM sẽ khác nhau. Do đó, giá của cùng một loại trụ ở nha khoa có thể dao động từ 500.000 đến 3.000.000 đồng. Chi phí cấy ghép răng implant thông thường khoảng 13.500.000 VND/răng. Chênh lệch chi phí giữa các loại trụ implant Giá của các sản phẩm như Biotem (Hàn Quốc), Dentium (Hàn Quốc), Superline (Mỹ), Neodent (Thụy Sĩ) và Straumann (Thụy Sĩ) dao động từ 1.000.000 đến 9.000.000 đồng
Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền 1 cái?
>>> Bảng giá implant mới nhất 2023

4 cách giúp giảm chi phí khi đi trồng răng implant

Dịch vụ thuộc phân khúc giá cao cấp trong điều trị phục hình là trồng răng implant. Do đó, một số lượng lớn người từ chối sử dụng phương pháp trồng răng này. Do đó, để giúp bạn đọc chi phí tối ưu khi trồng răng implant tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đề xuất bốn lựa chọn sau:

Cách 1: Lựa chọn thời điểm trồng răng Implant

Để giảm chi phí khi đi trồng răng, hãy chọn cấy ghép vào thời điểm nha khoa rẻ nhất. Các mức khuyến mãi và trợ giá giảm chi phí. Điều này cho phép bạn chọn dịch vụ này một cách dễ dàng.

Cách 2: Lựa chọn phương pháp cấy ghép phù hợp

Đi lại với phương pháp cấy ghép implant ngay lập tức sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian nghỉ dưỡng. sử dụng cả nhổ răng và cấy ghép răng trong một lần phẫu thuật. Bạn không cần phải trả thêm chi phí cho việc cấy ghép xương răng nhân tạo vì mật độ xương răng lúc này đủ điều kiện để cấy ghép.
Ngoài ra, phương pháp cấy ghép implant công nghệ ALL ON 4/ALL ON 6 có thể được sử dụng cho những người mất nhiều răng liền kề hoặc toàn hàm. Kỹ thuật implant ALL ON X cho phép cấy ghép bốn hoặc sáu trụ implant vào xương hàm. Điều này cho phép phục hình từ sáu đến mười hai răng bên trên, thay vì cấy ghép implant theo cách truyền thống, trong đó mất răng nào trồng răng đó. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm gấp ba lần tổng chi phí khi đi trồng răng.
Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền 1 cái?

Cách 3: Lựa chọn nha khoa có phí dịch vụ trọn gói

Bạn nên cung cấp dịch vụ implant trọn gói cho khách hàng nếu họ muốn tối đa hóa chi phí trồng răng. Các chi phí liên quan đến dịch vụ bao gồm chi phí cho trụ implant, abutment và mão răng sứ. Vì vậy, những người đi trồng răng được đảm bảo về mặt không phát sinh cả trước và sau khi cấy ghép.

Cách 4: Chọn cấy ghép implant tại nha khoa có thực hiện trả góp

Bằng cách sử dụng phương thức trả góp trồng răng trả góp lãi suất 0%, bạn có thể giảm bớt áp lực thanh toán phí ngoài ba phương pháp đã nêu trên. Bạn sẽ không phải trả phí một lần cho việc trồng răng bằng cách này. Mức chi phí thanh toán trước thường là khoảng 70% tại các nha khoa. Số tiền ba mươi phần trăm còn lại sẽ được trả dần trong khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng.
Một ví dụ về việc trồng răng bằng implant Biotem có giá trị 13.500.000 VNĐ với mức trả góp như sau: 70% chi phí thanh toán trước, tức 9.450.000 VNĐ. Giá còn lại là 4.050.000 VNĐ. Ước tính chi trả 1.350.000 VNĐ mỗi tháng với mức trả góp ba tháng.

Thông tin liên hệ

  • Website: https://benhvienranghammatsg.vn/
  • Địa chỉ: 1256 Đ. Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 1800 6836 ( Miễn Phí )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *