Ngày nay, việc tham gia giao thông bằng ô tô hiện nay đã ko còn là một điều quá xa vời, hơn nữa lái xe ô tô cũng đang trở thành một nghề có mức thu nhập hơi cao. Vì vậy nhu cầu học bằng lái xe ô tô và mong muốn có được 1 tấm bằng chính là nhu cầu thiết yếu của vô cùng đa dạng người dân Việt Nam. Chính vì nhu cầu ngày càng nâng cao phải các trung tâm đào tạo về lái xe ô tô cũng càng ngày càng xuất hiện khá nhiều làm cho cho bạn gặp cạnh tranh trong việc lựa chọn cho mình một trọng điểm học tài xế uy tín và đảm bảo chất lượng. Dưới đây là Top 10 trung tâm học lái xe Hà Nội uy tín mà chúng tôi đã tổng hợp để các bạn cùng nhau tham khảo.

Mục lục

Một số tiêu chí kiểm tra một trọng tâm huấn luyện tài xế ô tô uy tín

Về thời gian học
Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo
Thông tin về học phí
Quy trình học
Gợi ý Top 10 các trọng tâm học lái xe uy tín và chất lượng tại Hà Nội

1. Trung tâm huấn luyện tài xế 9573
2. Trung tâm đào tạo Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy
3. Trung tâm Sao Thủ Đô
4. Trung tâm đào tạo tài xế Học viện An ninh (C500)
5. Trung tâm huấn luyện Lạc Hồng
6. Trung tâm sát hạch tài xế Vietcar
7. Trung tâm tập huấn lái xe Việt Thanh
8. Trung tâm tập huấn lái xe Sao Bắc Việt
9. Trung tâm tập huấn tài xế ô tô số 10
10. Trung tâm tập huấn lái xe Ngọc Hà
Một số tiêu chí đánh giá một trọng điểm tập huấn tài xế ô tô uy tín

Trước khi lựa tậu đăng ký tham dự vào bất kỳ một khóa học nào, thì chắc hẳn ai cũng hoang sở hữulo lắngko biết đâu là trọng điểm giảng dạy tốt nhất mang mức giá thành tối ưu đúng ko nào? Đây cũng là tâm trạng chung của vô cùng rộng rãi người và để giúp cho những bạn học viên đang và sẽ đăng ký theo học tài xế ô tô, bài viết sẽ bật mí đến những bạn 4 tiêu chí để đánh giá khi lựa mua một trọng tâm đào tạo về tài xế ô tô như thế nào là uy tín nhé!

Về thời gian học

Thời gian học là một tiêu chí cực kỳ quan trọng. Bạn cần lựa mua một trung tâm sở hữu thể gần xếp được thời kì học và tập huấn linh động giúp thuận tiện cho bạn. Nếu như bạn là người đang đi khiến hay là sở hữu công tác đột xuất thì phía trọng điểm sẽ với thể sắp xếp những buổi học khác cho thích hợp với thời gian biểu của những bạn, như vậy bạn cũng sẽ ko buộc phải đau đầu suy nghĩ sắp xếp thời gian nữa.

Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo

Cơ sở vật chất cũng là một trong các chi tiết cực kỳ quan trọng để đánh giá một trung tâm tập huấn tài xế uy tín. Một shop mang cơ sở vật chất tốt thì những bạn sẽ không nên lo ngại về những thiết bị cũng như là phương tiện khicần sử dụng. Vì thế, hãy đi khảo sát các ý kiến của các học viên đã theo học trước đấy để với thể nắm được cụ thể về cơ sở vật chất cũng như là chất lượng giảng dạy tại trung tâm dạy tài xế để mang thể đưa ra quyết định chuẩn xác nhất.

Thông tin về học phí

Đây là một phần siêu quan yếukhá nhạy cảm. Khi đăng ký một khóa học những bạn hãy coi xét thật chu đáo về mức chi phí trọn gói cho khóa học và số giờ tham gia học giữa những trung tâm khác nhau để đưa ra lựa mua rẻ nhất. Hơn nữa, bạn cũng bắt buộc bắt buộc công nhận rõ ràng về mức học phíđặc biệt là phần giá tiền phát sinh để tránh được các trở lực về sau.

Quy trình học

Về quy trình học thì mọi là ở trung tâm nào cũng sẽ biểu thị vô cùng rõ ràng khi các học viên đăng ký tham gia. Do đó, đối mang những nơi không được chỉ dẫn hay trình bày rõ ràng và mang những điều lấp lửng thì những học viên nên cần coi xét và né tránh. Một trung tâm huấn luyện lái xe ô tô uy tín sẽ giúp các học viên với thêm lòng tin để tham dự học tập.

Gợi ý Top 10 các trung tâm học tài xế uy tín và chất lượng tại Hà Nội

   
1. Trung tâm huấn luyện lái xe 9573

Trung tâm huấn luyện lái xe 9573 là một đơn vị bậc nhất tại Hà Nội và trên cả nước về việc tập huấn và sát hạch lái xe những hạng bằng A1, B1, B2, C,…

Một trong các điều đã làm nên uy tín và chất lượng của trung tâm chính là sự quy tụ của các chuyên gia hàng đầu kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tập huấn học tập và thi bằng lái xe ở đủ những hạng từ B1 cho đến D. Các khóa học cũng không nên đi kèm và người học sẽ được tình nguyện lựa sắm nhưng chất lượng của việc giảng dạy cũng sẽ luôn được trọng tâm 9573 chú trọng.

Lợi ích lúc đăng ký học bằng lái xe tại Trung tâm huấn luyện 9573

Lịch học linh hoạt và tự sắm theo ý muốn của học viên và với thể mua học vào đồ vật bảy hoặc chủ nhật mà ko thu thêm phụ phí.
Học tài xế B2 sở hữu giáo viên kèm 1:1.
Xe tập lái đều là đời mới đáp ứng toàn bộ các tiêu chuẩn bảo đảm các học viên luôn mang cảm giác thoả thích nhất.
Lịch học lái xe B2 và lịch thi luôn đảm bảo đúng thời gian.
Luyện tập với những cabin tập lái thực tại ảo.
Đội ngũ những gia sư tận tình và vui vẻ, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học viên cần.
Tuyệt đối ko phát sinh thêm tầm giá nào khác.
Học viên sẽ được tự sắm địa điểm học để lợi ích nhất.

 

2. Trung tâm đào tạo Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy

Nếu như những bạn đang tậu 1 nơi để học tài xế ô tô tại khu vực Hà Nội thì về mức phí tổn hay chất lượng tập huấn và sự minh bạch cũng như uy tín thì ko nơi nào thể so sánh được với Trung tâm Dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch lái xe của Trường Đại Học Phòng Cháy Chữa Cháy thuộc Bộ Công An.

Được thành lập từ năm 1999 và đến năm 2010 đã được đầu tư về sân bãi đạt chuẩn quốc gia. Hiện nay, Trung tâm dạy nghề, Đào tạo và Sát hạch tài xế Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy( PCCC) thuộc Bộ Công an đang là trọng tâm duy nhất trực thuộc lực lượng công an sở hữu thể đáp ứng hầu hết những điều kiện và tiêu chuẩn về sát hạch GPLX ô tô và mô tô do trực tiếp Sở GTVT Hà Nội quản lý.

Trung tâm mang sân bãi rộng hơn 2,5ha và các hệ thống phòng học và phòng thi đạt tiêu chuẩn của Bộ GTVT. Đặc biệt Trung tâm còn với dàn xe học và thi mang 100% là xe VIOS đời mới, cùng sở hữu hàng ngũ những cán bộ, thầy giáonhân viên đã được huấn luyện và tuyển tậu cực bài bản, đáp ứng được các đề nghị về công nghệ cũng như là trình độ sư phạm phải thiết. Trung tâm ngày nay đã tạo được ấn tượng cực kỳ tốt đối với các học viên của mình hàng trăm học viên đăng ký mỗi khóa học thi tại đây.

 


3. Trung tâm Sao Thủ Đô

Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Sao Thủ Đô là 1 trọng tâm uy tín tại Hà Nội trong việc dạy học các bằng lái xe hạng B2, B1 số tự động và hạng C hay nâng hạng bằng lái. Với quy trình tập huấn với chất lượng cao và hàng ngũ các gia sư kinh nghiệm lâu năm. Trung tâm luôn cam kết học 1 thầy một trò 1 xe và không phát sinh hay vòi vĩnh chi phí. Hệ thống các sân tập đạt tiêu chuẩn rải khắp tại các quận của Hà Nội.

Hiện nay, trung tâm Sao Thủ Đô đang với hơn 50 xe ô tô các chiếc để phục vụ cho nhu cầu thực hành của những học viên (trong đấy mang hơn 70% là các dòng xe mới), trọng điểm cũng đã xây dựng 05 phòng học lý thuyết mang toàn bộ các trang đồ vật hoàn chỉnh và hệ thống sân tập được thiết kế cực rộng rãi với hơn 14.000 m2 toàn bộ các cảnh huống giả định theo như quy định của Bộ GTVT. Trung tâm Sao Thủ Đô luôn tự hào là một nơi đào tạo lái xe ô tô uy tín tại khu vực Hà Nội và đào tạo trên 2000 những học viên mỗi năm trong việc học tài xế ô tô những hạng.

 

4. Trung tâm tập huấn lái xe Học viện An ninh (C500)

Trung tâm Dạy nghề và tập huấn tài xế Học viện An ninh (C500) là 1 công ty đã bề dày hơn 25 năm trong việc xây dựng và phát triển. Những năm qua, TTDN – Học viện ANND đã luôn khẳng định được nhãn hiệu và uy tín của mình bởi sự tin cậy của các học viên và của xã hội, cũng như là các thế mạnh nổi bật trong lĩnh vực tập huấn lái xe của trung tâm. Trung tâm với hàng ngũ các gia sư chuyên nghiệp, sở hữu kinh nghiệm dày dặn và luôn tận tình, nhiệt huyết mang nghề với các chương trình huấn luyện lái xe bài bản cộng hệ thống cơ sở vật chất như phòng học, xe tập lái đời mới, các sân tập và những sân thi sát hạch,…hiện đại bảo đảm đáp ứng những tiêu chuẩn…

Trung tâm dạy nghề và huấn luyện lái xe Học viện ANND luôn liên tục mở những khóa đào tạo bằng lái xe:

Đào tạo tài xế toàn bộ các hạng A1, A2, B1, B2, C và nâng cấp bằng lên D, E.
Lịch học phổ biến và linh hoạt.
Cung cấp những loại hình chuyên dụng cho dạy lái xe theo yêu cầuđón đưa học viên tận nhà.
Bố trí những cô giáo tới dạy trực tiếp tại các cơ quan và công ty hay những tập thể mang từ 30 học viên trở lên.
Cung cấp giấy tờ học tài xế miễn ph và những thủ tục nhanh gọn.
Lịch học và lịch thi đảm bảo được đúng kế hoạch và thời gian.

 

5. Trung tâm đào tạo Lạc Hồng

Trung tâm đào tạo Lạc Hồng là một trung tâm trực thuộc Tổng hội cơ khí Việt Nam và được thành lập từ năm 1997, đây là một trọng điểm huấn luyện sở hữu quy mô lớn và uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay. Với kinh nghiệm sắp 20 năm, hàng năm trọng điểm Lạc Hồng đã đào tạo và cho ra trường hàng nghìn học viên mang gần như các hạng xe ô tô và mô tô. Trung tâm Lạc Hồng liên tục mở những lớp thường xuyên và công ty đều đặn những kỳ sát hạch hàng tháng.

Trung tâm mang khoảng trống sân tập 14 000m2 được đổ bê tông và bố trí hầu hết bài học thực hiện rẻ nhất theo đúng tiêu chuẩn của Bộ GTVT sở hữu đội ngũ các giáo viên giàu kinh nghiệm và với đầy đủ về nghiệp vụ sư phạm chuyên môn giảng dạy giúp học viên luôn đạt được kết quả tỷ lệ % đỗ cao qua những kỳ thi sát hạch. Ngoài ra trọng điểm Lạc Hồng còn mang 100 đầu xe ô tô những loại như Toyota, Mazda, Honda, Huyndai,…để chuyên dụng cho cho công tác giảng dạy và thi sát hạch.

Đến với “Lạc Hồng” những bạn sẽ được huấn luyện một phương pháp bài bản theo quy trình của Bộ GTVT và được hưởng các chế độ ưu đãi hấp dẫn về học phí và những thủ tục hành chính cũng như là được học tập tại một môi trường đầu tư siêu có quy mô đảm bảo sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng cao nhất.

 

6. Trung tâm sát hạch tài xế Vietcar

Trung tâm sát hạch tài xế Vietcar luôn kiêu hãnh1 trung tâm huấn luyện và sát hạch bằng tài xế các hạng:A1, A2, B2, C, D,…và cũng là trọng tâm trước tiên kết liên được mọi các sân thi và học bằng tài xế tại khu vực Hà Nội. Vietcar hàng ngũ những thầy giáo dạy thực hành mang kinh nghiệm lâu năm và hầu hết đều đã mang chứng chỉ sư phạm trong lĩnh vực đào tạo bằng lái xe ô tô giúp bảo đảm sở hữu đến cho những học viên 1 môi trường học tập chuyên nghiệpđem đến hiệu quả cao nhất.

Một số ưu đãi lúc tham gia học tập tại trọng tâm Vietcar:

Tự do và vô tư trong quá trình học tài xế ô tô các sân tập ở gần nhà nhất.
Thời gian học tha hồ bằng ô tô sau 3 tháng.
Được xếp lịch thi nhanh chóng và đúng lịch.
Được giảm 10% đối những khóa học tiếp theo.
Cung cấp những mẹo thi lý thuyết tốt nhất.
Tặng tài liệu về thi bằng lái xe theo chuẩn của sở GTVT Hà Nội xuất bản.

 

7. Trung tâm huấn luyện lái xe Việt Thanh

Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Việt Thanh là một đơn vị chuyên tổ chứctập huấn nghề tài xế ô tô và mô tô toàn bộ những hạng bao gồm: A1, A2, B1, B2, C, D và E. Sau hơn 16 năm hoạt động, trọng điểm Việt Thanh đã xây dựng được 1 nhãn hàng uy tín trong lòng người dân và trở thành 1 doanh nghiệp đào tạo lái xe bậc nhất tại khu vực Hà Nội.

Với đội ngũ các viên chứcthầy giáo mang trình độ cao, chuyên nghiệp, luôn giảng dạy tận tìnhhỗ trợ học viên thực hiện nhuần nhuyễn phải tỷ lệ những học viên học và đỗ sát hạch tại Trung tâm Việt Thanh tương đối cao. Việt Thanh cũng luôn chú trọng về nâng cấp và cải tiến những trang thiết bị dạy và học bảo đảm hiện đại nhất và không dừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để thể đáp ứng được mong muốn của đại tất cả những học viên bằng các quy trình đăng ký học và thi 1 cách mau chóng và thuận tiện, dễ dàng nhất.

 

8. Trung tâm huấn luyện tài xế Sao Bắc Việt

Trải qua cực kỳ nhiều các khóa huấn luyện lái xe, Sao Bắc Việt đã khẳng định được tăm tiếng của mình nhờ vào chất lượng tập huấn và đã chiếm được sự tin tưởng của tất cả người để phát triển thành một trong các trọng tâm tập huấn lái xe hàng đầu tại khu vực Hà Nội.

Sao Bắc Việt hiện đang sở hữu hơn 70 đầu ô tô các dòng với 4 phòng học lý thuyết được trang bị gần như các trang vật dụng học tập tiên tiếnbãi thực hành lái xe quy mô rộng hơn 14.000m2 với gần như các tình huống giả định bảo đảm đạt chuẩn theo những quy định của Bộ GTVT. Hằng năm, trọng điểm Sao Bắc Việt với thể huấn luyện ra khoảng trên 3.000 học viên học bằng tài xế ô tô và trên 5.000 học viên học bằng tài xế mô tô mang chất lượng giảng dạy cao. Trung tâm Sao Bắc Việt cứng cáp sẽ sở hữu đến cho những học viên các trải nghiệm sở hữu sự bằng lòng cao nhất lúc đến đây.

 


9. Trung tâm tập huấn tài xế ô tô số 10

Trung tâm huấn luyện lái xe ô tô số 10 là một shop chuyên cung cấp các khóa học lái xe ô tô chất lượng thấp nhất và luôn tự hàotrung tâm huấn luyện duy nhất hệ thống sân tập đạt chuẩn ISO:9001 mang dàn xe thực hiện đều là xe VIOS mới. Trung tâm số 10 liên tiếp tổ chức đều đặn các khóa học bằng lái xe ô tô và những kỳ thi sát hạch và cam kết các học viên sẽ lái xe giỏitự tin cũng như tay lái vững và an toàn khi tham dự giao thông sau lúc theo học những khóa tập huấn tại trung tâm.

Trung tâm cũng thường tổ chức các lớp huấn luyện vào thiết bị 7 và chủ nhật, kể cả là vào bên cạnh giờ hành chính để những học viên có thể chủ động sắp xếp lịch học và thời gian của mình. Khi tham dự vào các khóa đào tạo các bạn được miễn phí tổn các tài liệu học lái ô tô và được kèm học lái ô tô 1:1 với những cô giáo của trung tâm.

 

10. Trung tâm huấn luyện lái xe Ngọc Hà

Trung tâm tập huấn và sát hạch lái xe ô tô Ngọc Hà được thành lập vào năm 2005 và đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2006, đây là một trung tâm đạt toàn bộ các tiêu chí của bộ GTVT Việt Nam yêu cầu. Khi đăng ký học lái xe ô tô tại trọng tâm Ngọc Hà, các học viên sẽ được đáp ứng gần như nhất mang các nhu cầu về nhân thể ích vô cùng hiện đạinhiều năm kinh nghiệm nhất.

Trung tâm hiện đang mang đa số dàn xe đều là đời mới và đa sốnhững xe từ 2017 trở lại đây như là loại VIOS và ELANTRA, đặc biệtcác xe đều được điều chỉnh cho giống mang xe thi sát hạch trên thực tiễn lên đến 90% nên những học viên sẽ cực kỳ dễ đỗ bằng tài xế ô tô.

Trung tâm tập huấn Ngọc Hà cũng mang đến 12 khu vực đào tạo tại khắp các quận huyện ở Hà Nội số lượng các giảng sư đa sốthời gian linh hoạt giúp các học viên hoàn toàn chủ động và gần xếp được về thời giankhông bị gò bó. Trung tâm huấn luyện lái xe Ngọc Hà sẽ luôn là một lựa chọn hàng đầu để những bạn đăng ký và mang một tấm bằng tài xế ô tô phải chăng nhất.

Thông tin liên hệ:

Vừa rồi là gợi ý của chúng tôi về Top 10 trọng tâm học tài xế Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước lúc quyết định đăng ký một địa chỉ nào ấy để có được một môi trường học tập tốt nhất song song sở hữu thể nhanh tróng nắm được toàn bộ các kỹ năng lái xe ô tô để có thể tự tin tham dự liên lạc an toàn nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *