Vest, trong ngày trọng đại của mình, hiện đang thu hút sự chú ý của các chú rể. Vì mỗi người có hình thể khác nhau nên việc thuê một bộ vest vừa vặn là một thách thức. Chính vì vậy, các chàng trai nên chọn một địa chỉ thuê vest phụ rễ uy tín.

THUÊ SUIT ĐẸP NHẤT HÀ NỘI

>>>. Thuê Vest Sự Kiện ở đâu tại Hà Nội? 

Thuê suit đẹp nhất HÀ NỘI – Thuê suit uy tín tại HÀ NỘI

Với phong cách Italia hiện đại, chú rể ngày càng quan tâm đến vest. Đây là một trong những phong cách phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Nó đòi hỏi sự kết hợp chất liệu và màu sắc tỉ mỉ. Bộ suit Italia có phần eo tạo thành chữ V và cầu vai lớn hơn.

Clevergent.vn có hơn 25 năm kinh nghiệm may vest cưới. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những chiếc vest cưới xanh navy đúng kích cỡ và kiểu dáng mà bạn không thể tìm thấy ở những nơi khác.
THUÊ SUIT ĐẸP NHẤT HÀ NỘI
>>> Thuê Tuxedo  đẹp nhất tại Hà Nội 
CLEVERGENT.VN là nơi duy nhất ở HÀ NỘI cung cấp 25 kích thước khác nhau, từ chiều cao 1m55 đến 1m85 và cân nặng từ 55 kg đến 85 kg. Có sáu màu chủ đạo: đen, xanh đen, đỏ dô, trắng và xanh navy. Khi thuê nơi này, bạn có thể điều chỉnh sữa theo số đo mà không mất phí.
Điểm nổi bật khi thuê Veston tại Clever.vn mà không có ở nhà may nào khác là giá thuê và dịch vụ chỉnh sửa vừa y hoặc may vest theo số đo và lựa chọn vải theo ý mình.
THUÊ SUIT ĐẸP NHẤT HÀ NỘI
Gói thuê Veston bao gồm một bộ Veston được mượn kèm với một somi và một caravat hoặc nơ. Gói được thuê trong ba ngày: một ngày lấy, một ngày mặc và một ngày trả. Khách hàng ngoài thành phố Hà Nội có thể thuê Vest trong 5 ngày.
THUÊ SUIT ĐẸP NHẤT HÀ NỘI
Thông tin liên hệ

Địa chỉ liên hệ: Số 79H1 Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Website: https://www.clevergent.vn/

SĐT: 097.6644.001

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *