Nếu bạn đang sử dụng rộng rãi đến giá hộp số xe máy thì bài viết này dành cho bạn. Ngoài ra chúng tôi còn chế tạo thêm các thông báo lúc nào buộc phải thay hộp số giúp bạn sở hữu kiến thức hơn khi đi sửa xe

Thay hộp số xe máy giá bao nhiêu ?

Xác định xác thực duyên do gây hư hỏng hộp số mang thể đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp chúng ta chủ động khắc phục mà còn giúp ích siêu đa dạng cho quá trình tiêu dùng sau đó.

Trong một số trường hợp, người sử dụng sở hữu thể tự mình khắc phục hư hỏng tại nhà bằng phương pháp vệ sinh, tra dầu cho hộp số. Tuy nhiên trong giả dụ nứt vỡ hộp số, bạn buộc phải thay thế hộp số xe.

Nếu bạn thay cả bộ hộp số xe máy chưa tính tiền công mới tính tiền chọn phụ tùng thì giá hộp số xe máy wave rơi vào từ 600.000 – 650.000 đồng. Giá hộp số xe máy honda, sirius cũng chao đảo tầm vậy.

Còn ví như bạn chỉ thay 1 số linh kiện trong hộp số và chưa tính tiền công sửa hộp số xe máy thì giá thành khoảng 200.000 – 300.000 đồng. Nói chung giá thành thay hộp số xe wave hay những chiếc xe máy nói chung không quá đắt rơi vào tầm vài trăm.

Lưu ý phải đưa xe tới những đơn vị tu chỉnh uy tín để được thay thế hộp số chất lượng giá thành cần chăng. Tùy vào từng loại hộp số được sử dụng, chi phí thay thế sẽ được thông báo đến khách hàng.

Khi nào cần thay hộp số xe máy ?

Chúng ta bắt buộc thay hộp số xe máy khi hộp số bị bể và những dấu hiệu sau:

Xuất hiện tiếng kêu rột rột, tuột số
Xe hoạt động yếu hơn, tốc độ chậm hơn.
Khó thao tác sang số, giảm ga
Hao xăng hơn thông thường trong nếu này chúng tôi gợi ý cho bạn cách chỉnh xe máy ăn ít xăng nhất.
Hoặc xe máy bị nghẹt xăng
Động cơ rung lắc, phát ra tiếng hú.

Hy vọng mang bài viết này sẽ giúp ích cho bạn về giá hộp số xe máy để bạn dễ dàng trong quá trình sửa chữa. Khi bạn mang nhu cầu cứu hộ xe máy hãy địa chỉ với chúng tôi để được dùng cho nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *