Máy làm kem gia đình và kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến do công nghệ làm kem hiện đại, làm siêu nhanh và tiết kiệm điện.
Khi làm kem hàng ngày, máy phải được vệ sinh đúng cách và thường xuyên. Nếu không, máy làm kem tươi sẽ bị hư hỏng nhanh chóng và khó sửa chữa bằng cách tự mình, vì vậy hãy liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi tại HCM của công ty điện lạnh Quảng Long. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn gửi gắm máy làm kem.
Không cần phải đến tận nơi để sửa, sửa nhanh chóng và giá tốt nhất chỉ sau 30 phút gọi cho đến khi nhân viên sửa xong máy, bạn có thể tiếp tục làm kem thơm mát.
>>> Dịch Vụ Sửa Máy Làm Kem Tươi Uy Tín Giá Rẻ tại Bình Dương

Giới thiệu sơ lược về quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Điện lạnh Quảng Long

» Nhân viên trực tiếp trên tổng đài của chúng tôi sẽ chuyển thông tin cho nhân viên kỹ thuật sau khi nhận được thông tin liên quan đến việc sửa chữa máy làm kem tươi của khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng qua điện thoại và xác định thời gian đến nhà khách hàng.

Sau khi đến nhà khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy kem để xác định nguyên nhân gây hư hỏng.

Chúng tôi sẽ xác định chi phí sửa chữa và thời gian bảo hành cho linh kiện nếu cần thay thế sau khi phát hiện ra nguyên nhân gây hư hỏng.

SỬA CHỮA MÁY LÀM KEM TƯƠI TẠI HCM

• Trường hợp 1: Nếu khách hàng không đồng ý với sửa đổi, sửa đổi sẽ kết thúc và khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.

• Trường hợp 2: Khi khách hàng đồng ý sửa máy làm kem tươi, bước tiếp theo sẽ diễn ra.

Nếu khách hàng đồng ý với giá mà nhân viên đưa ra, chúng tôi sẽ sửa máy làm kem tươi tại nhà khách hàng hoặc vận chuyển nó đến trung tâm sửa chữa nếu nó không thể sửa chữa tại chỗ.

» Chúng tôi sẽ làm kem để test máy lại sau khi sửa chữa và thay thế linh kiện cho máy kem tươi xong. Sau khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng về máy của mình sau sửa chữa, chúng tôi sẽ thánh toán và tạo giấy bảo hành cho khách hàng.

Vận chuyển và kiểm tra—Bảo hành. Nhân viên sẽ bàn giao và xuất hóa đơn cho khách hàng sau khi máy lạnh hoạt động tốt. Tem bảo hành có thời hạn ít nhất sáu tháng, tùy thuộc vào vị trí sửa chữa.

» Công ty điện lạnh Quảng Long giúp khách hàng giải quyết mọi lo lắng của họ. Bất cứ lúc nào bạn muốn, hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng mọi khách hàng đều hài lòng.

Ngay sau khi phát hiện máy làm kem tươi , tủ bảo quản kem của bạn có vấn đề, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi theo số tổng đài: 0394049865 để được hướng dẫn cách khắc phục và tư vấn miễn phí.

SỬA CHỮA MÁY LÀM KEM TƯƠI TẠI HCM

>>> Sửa máy sấy khí Bình Dương giá tốt

Tại sao nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Quảng Long

Hiện nay, công ty điện lạnh Quảng Long là đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM. Chúng tôi tiếp cận khách hàng trên toàn thành phố Hồ Chí Minh trong 30 phút. Kiểm tra miễn phí khi máy làm kem tươi bị sự cố

Điện lạnh Quảng Long có hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đã được chứng minh trên thị trường HCM và các khu vực xung quanh.

¤ Chúng tôi chuyên về vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, tủ lạnh, bảo trì hệ thống lạnh công nghiệp và chiller, cũng như giải quyết các vấn đề nhanh chóng và hoàn toàn của máy làm kem tươi.

Tại trung tâm điện lạnh hàng đầu tại HCM, đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao kỹ năng hoặc kiểm tra chất lượng để xử lý nhân sự kém. Kỹ thuật điều phải được đào tạo và có bằng cấp.

• Quy trình dịch vụ rõ ràng và nghiêm ngặt.

• Xác định dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi cũng như các linh kiện thay thế nếu có.

• Nhận dịch vụ ngay cả khi bạn tự mua các linh kiện và cần trợ giúp từ chúng tôi.

• Giải thích chi tiết, dịch vụ hậu mãi sau sửa chữa có uy tín và luôn lắng nghe khách hàng để học hỏi nhân viên

Điện lạnh Quảng Long sẽ là địa chỉ được khách hàng tin tưởng, đảm bảo chất lượng nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy làm kem tươi, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, sửa tủ lạnh công nghiệp và bao trì máy lạnh công nghiệp với mức giá hợp lý và bảo hành dài hạn cho bạn. Với nhiều dịch vụ khác nhau, chúng tôi cam kết đảm bảo rằng khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Chuyên lắp đặt, sửa chữa, vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng các thiết bị điện lạnh tại Bình Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *