Nhiều phụ huynh quan tâm đến việc niềng răng cho con mình. Trong số đó, nhiều cha mẹ thắc mắc về chi phí niềng răng cho trẻ em và các phương pháp tiết kiệm và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo bài viết sau với Nha khoa Đăng Lưu để biết thêm thông tin.

>>> Niềng răng trẻ em có giá bao nhiêu? 

Độ tuổi thích hợp niềng răng?

Niềng răng cho trẻ em là một phương pháp can thiệp chỉnh hình răng sớm giúp trẻ có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ về lâu dài, giúp khắc phục các vấn đề về thẩm mỹ liên quan đến răng mọc không đều, không đều hoặc sai khớp cắn.
Nhiều phụ huynh lo lắng về chi phí và các phương pháp niềng răng chỉnh nha tốt, hiệu quả và a toàn khi lựa chọn niềng răng cho trẻ em. Thật vậy, phương pháp niềng răng của trẻ sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và tình trạng răng miệng của trẻ.
Độ tuổi phù hợp để đi niềng răng là từ 12 đến 35 tuổi. Từ 12–16 tuổi, khi răng vĩnh viễn vừa được thay thế hoàn toàn và răng đang phát triển và trưởng thành, niềng răng sẽ hoạt động tốt nhất.
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu
>>> Niềng răng không mắc cài có ưu điểm gì?

Niềng răng cho trẻ em có đau không?

Với trẻ em, niềng răng sẽ ít khó chịu và đau đớn hơn là người lớn vì xương hàm của chúng tương đối mềm mại và răng di chuyển dễ dàng. Chỉnh nha sớm cũng giúp bé tập làm quen với việc khám răng định kỳ và không bị sợ hãi hay ám ảnh về những lần khám răng tiếp theo.

Có nên niềng răng cho trẻ 8 tuổi?

Nhiều phụ huynh quan tâm đến điều này. Ở độ tuổi tám tuổi, răng xương hàm và răng vĩnh viễn của trẻ vẫn còn mềm và chưa phát triển hoàn toàn, vì vậy thời điểm này là thời điểm thích hợp để niềng răng. Đó là lý do tại sao việc nắn chỉnh và sắp xếp lại khuôn răng sẽ rất hữu ích. Đồng thời, nó cũng hiệu quả tốt nhất vì nó không gây đau nhức và khó chịu cho trẻ.

Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu?

Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng xương hàm của trẻ, có nhiều phương pháp chỉnh nha khác nhau có thể được sử dụng để niềng răng cho trẻ em. Do đó, không có nhiều yếu tố sẽ quyết định chi phí niềng răng cho trẻ em. Dựa trên các yếu tố sau đây, bạn có thể ước tính chi phí của niềng răng cho trẻ em:
  • Giá niềng răng cho trẻ em tùy thuộc vào phương pháp và loại khí cụ được sử dụng cho trẻ. Tùy thuộc vào độ tuổi và tình trạng xương hàm, can thiệp chỉnh nha có thể bao gồm khí cụ tháo lắp hoặc mắc cài niềng răng. Cả hai phương pháp và khí cụ niềng răng này đều hiệu quả hơn nhiều và có giá thấp.
  • Mức độ lệch lạc của răng: Đây là một yếu tố khác ảnh hưởng đến chi phí niềng răng cho trẻ. Các quy trình chỉnh nha sẽ phức tạp hơn đối với trẻ có răng ít lệch lạc hoặc khấp khểnh hơn.
  • Tình trạng răng miệng của trẻ: Giá niềng răng cho trẻ em cũng bao gồm chi phí điều trị răng miệng khác nếu trẻ mắc sâu răng, viêm tủy hoặc các vấn đề khác liên quan đến răng.
Do răng miệng của mỗi trẻ khác nhau, bạn nên đưa trẻ đến một cơ sở nha khoa có uy tín để khám răng miệng. Trong quá trình khám, bác sỹ sẽ đưa ra lời khuyên chi tiết về chi phí niềng răng cho trẻ em.
Niềng răng cho trẻ em giá bao nhiêu

Địa chỉ niềng răng cho trẻ uy tín, chất lượng cao

Niềng răng cho trẻ cũng là một quy trình khó khăn, giống như ở người lớn, và đòi hỏi sự chính xác, thậm chí a toàn và hiệu quả cao để ngăn chặn các tác động không mong muốn đến răng miệng của trẻ về sau.
  • Nhiều phụ huynh tin tưởng vào Nha Khoa Đăng Lưu khi chỉnh nha cho con mình. Nha Khoa Kim sẽ giúp giải quyết các vấn đề về răng miệng, mang lại sự hài lòng và a tâm khi điều trị với đầy đủ những điều kiện cả về chuyên môn, máy móc và cơ sở vật chất.
  • Đích thân các bác sỹ niềng răng trẻ em có tay nghề, chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Bác sỹ của Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp trẻ có được kết quả niềng răng a toàn và thẩm mỹ cao thông qua sự khéo léo, tận tân với nghề và kinh nghiệm chuyên sau.
  • Các bác sỹ có thể tiến hành điều trị niềng răng một cách chính xác, hiệu quả và a toàn với sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại và thiết bị mới như máy X-quang Panorex, phần mền hàm mặt Vceph 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm Scan 3D
  • Một loạt các loại khí cụ niềng răng tốt được sử dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương pháp niềng răng và khí cụ niềng răng phù hợp với nhu cầu điều trị và khả năng tài chính của họ.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: https://nhakhoadangluu.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *