Hiện nay robot hút bụi lau nhà là dòng sản phẩm máy hút bụi tự động đang được người dân quan tâm sử dụng đa dạng hiện nay. Nhờ máy hút bụi lau nhà sở hữu tích hợp khoa học hiện đại thể thay thế cho con người làm cho các công việc nhà hàng ngày như quét dọn rác, hút bụi bẩn, lau nhà tự động… Nhưng ví như bạn vẫn đang ngần ngừ chưa biết phải lựa sắm loại máy hút bụi nào và chưa với kinh nghiệm tìm thì hãy thử tham khảo 8 quan tâm khi tậu robot hút bụi sau đây nhé.

Mục lục

Robot lau nhà hút bụi là gì?
bắt buộc chọn robot hút bụi lau nhà không?
Lưu ý lúc chọn robot hút bụi mà bạn phải biết

Lưu ý về chiếc robot hút bụi

Công suất hút bụi lau nhà của robot
Thể tích hộp chứa bụi của robot hút bụi lau nhà
Chức năng của robot
Thương hiệu
Lưu ý về không gian ngôi nhà

Diện tích sàn nhà bắt buộc dọn dẹp
Bề mặt sàn nhà bắt buộc dọn dẹp
Ngân sách thể bỏ ra
Chọn đơn vị sản xuất uy tín và chất lượng
Robot lau nhà hút bụi là gì?

Máy hút bụi robot hoặc robot hút bụi hay máy hút bụi tối ưumột chiếc sản phẩm máy hút bụi được mẫu mã và lập trình sẵn để tự động làm cho việc mà ko bắt buộc với quá phổ biến sự liên quan của người sử dụng. Máy hút bụi sở hữu thể hoạt động được ở các mặt phẳng như sàn nhà, thảm và các trở ngại vật với độ cao chỉ khoảng 1.2 tới 2 cm.

Robot hút bụi lau nhà là máy hút bụi thông minh được tích hợp thêm khả năng lau nhà thuận tiện cho người sử dụng.

Tùy vào mỗi nhãn hiệu khác nhau mà bề ngoài máy hút bụi robot cũng khác nhau, nhưng về căn bản máy hút bụi sẽ hai bộ phận:

Thân máy hút bụi bao gồm vỏ máy, hộp chứa bụi, bánh xe, hệ thống laser định vị, bộ vi mạch lập trình, bộ xử lý kết nối wifi.
Những phụ kiện đi kèm: Đế sạc, chổi quét, điều khiển, tường ảo (là thứ tránh khu vực hút bụi cho máy).

nên sắm robot hút bụi lau nhà không?

Robot hút bụi lau nhà rõ ràng là 1 sản phẩm với khả năng tự động hóa cao, máy sở hữu thể làm cho sạch sàn nhà hằng ngày một phương pháp dễ dàng và nhanh chóng, đồng thời cũng ko cần tốn quá nhiều công sức và thời gian của người dùng.

Một số sản phẩm sẽ robot hút bụi lau nhà sẽ các tính năng khác nhau như thay bạn ghi nhớ lịch trình làm việc hay tự động sạc điện lúc hết pin, với nhiều chế độ hút bụi và cảm biến chống va chạm, ngã đổ sẽ giúp bạn cảm thấy im tâm và vô tư hơn khi sử dụng.

Lưu ý khi tìm robot hút bụi mà bạn nên biết

Sau đây là một số kinh nghiệm tậu robot hút bụi lau nhà mà chúng tôi đã tổng hợp được, hãy cùng theo dõi để tậu được sản phẩm chất lượng và thích hợp nhất với gia đình nhé.

Lưu ý về mẫu robot hút bụi

Việc sắm robot hút bụi lau nhà ưng ý bạn và gia đình ko phải là điều quá dễ dàng nhưng cũng ko buộc phải là chuyện quá phức tạp. Bạn cần sử dụng rộng rãi đến các chi tiết sau khi tậu robot hút bụi:

Công suất hút bụi lau nhà của robot

Công suất của robot chính là 1 trong các yếu tố tương tác vô cùng lớn đến khả năng hoạt động hiệu quả của robot. Nếu công suất hoạt động càng to thì robot sẽ lực hút càng mạnh song song mang khả năng mẫu bỏ nhanh và sạch sẽ hoàn toàn các vết bụi bẩn, rác thải trên mặt sàn. Còn trường hợp công suất nhỏ thì robot sẽ hoạt động kém hơn và không thể làm vệ sinh sạch sẽ khu vực sàn nhà cho gia đình bạn được.

Và bạn cần căn về vào nhu cầu tiêu dùng của gia đình để bạn mua robot công suất phù hợp. Với ko gian nhỏ thì bạn ko buộc phải tậu các máy mang công suất quá to bởi robot công suất càng to thường sở hữu giá thành tương đối đắt, sở hữu 1 số cái còn gây ra tiếng ồn, tiêu thụ một lượng lớn điện năng.

Thể tích hộp đựng bụi của robot hút bụi lau nhà

Một trong các điểm quan trọng khi sắm mua robot hút bụi chính là thể tích hộp chứa bụi. Nếu không gian hộp càng lớn thì sẽ giúp bạn ko bắt buộc vệ sinh hộp chứa bụi thường xuyên. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho robot khiến việc được hiệu quả trên những sàn nhà khoảng trống rộng.

Tùy từng dòng máy khác nhau cần sẽ mang không gian hộp đựng bụi khác nhau. Vì thế trước khi quyết định tìm chọn sản phẩm cuối cùng thì bạn nhớ đọc kỹ tham số của robot hút bụi lau nhà.

Chức năng của robot

Do robot ko bắt buộc chỉ chuyển động quanh đó sàn nhà để hút bụi buộc phải bạn phải phê chuẩn lựa tậu những robot với khả năng tự động dừng và khả năng phát hiện vật cản.

Lợi thế lúc tiêu dùng robot hút bụi lau nhà ấy cụ thể như sau:

Nhờ kỹ thuật sản xuất tiên tiến nên bạn hoàn toàn thể cài đặt thời gian hoạt động cho robot và điều chỉnh công suất hoạt động. Để sau khi robot thực hành xong nhiệm vụ thì máy sẽ tự động quay về vị trí cũ đồng thời ngắt nguồn điện. Cũng sở hữu loại robot hiện đại hơn, lúc hết pin với thể tự động quay trở về điểm sạc mà ko phải người sử dụng buộc phải tự đi sạc.
Robot hút bụi lau nhà những tính năng thông minh còn mang thể phát hiện vật thể lạ lúc di chuyển và robot sẽ tự điều chỉnh công suất, tạo lực hút phù hợp để hút vật thể lạ đó. Hoặc trường hợp vật thể quá nặng thì robot sẽ tự động hạn chế đi và vận động theo hướng khác. Điều này cũng mang thể giảm thiểu tình trạng hỏng hóc lúc robot tự vận hành.

Tuy nhiên, máy sở hữu càng rộng rãi chức năng bổ nhất thời mức giá lại càng cao. Vì vậy bạn hãy suy nghĩ kỹ những tính năng ấy thực thụ bắt buộc thiết trong không gian căn nhà của bạn không để lựa tậu được mẫu máy yêu thích nhất với nhu cầu dùng cũng như túi tiền tài bạn.

Thương hiệu

Hiện nay trên thị trường siêu phổ biến nhãn hiệu cung ứng robot hút bụi lau nhà như Xiaomi, Evovacs, Philips, LG, Toshiba… và phổ biến “ông lớn” khác. Tuy nhiên mỗi dòng sản phẩm sẽ với các thế mạnh và nhược điểm khác nhau. Mà không phải các nhãn hàng nức tiếng thì sẽ mang chức năng phải chăng hơn.

Lưu ý về ko gian ngôi nhà

Yếu tố này tưởng vô lý nhưng lại rất quan trọngko gian ngôi nhà cũng là nguyên tố tương tác cực kỳ rộng rãi đến việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Yếu tố này được diễn tả qua những tiêu chí sau:

Diện tích sàn nhà buộc phải dọn dẹp

Diện tích bề mặt sàn nhà nên làm cho sạch là một khía cạnh tương tác to đến việc bạn sắm robot hút bụi lau nhà vì sẽ quyết định thời kì cũng như công suất hoạt động của robot để hoàn thành xong công việc.

Tuy nhiên, trường hợp căn phòng của bạn thể tích nhỏ thì bạn cũng không cần chọn những lại máy hút bụi lau nhà công suất to để tránh tiêu hao không cần thiết.

Bề mặt sàn nhà bắt buộc dọn dẹp

Tuỳ theo bề mặt sàn nhà bạn bắt buộc quét dọn để với thể đưa ra sự lựa tậu robot hút bụi lau nhà yêu thích nhất từ ấy tạo điều kiện cho robot hoạt động được hiệu quả hơn và sản phẩm sử dụng bền hơn. Có ba sự lựa sắm cho bạn trong ví như này:

Robot hút bụi lau nhà sẽ làm cho việc hiệu quả trên bề mặt sàn trót lọt như gạch men, gạch composite… và ít trở lực vật.
Robot hút bụi lau nhà sẽ khiến cho việc hiệu quả trên mặt thảm lót. Đặc biệt lúc gia đình bạn sở hữu người già, trẻ nhỏ và bắt buộc trải thảm lót thường xuyên thì cần tiêu dùng loại robot này.
Loại robot hút bụi lau nhà hoạt động hiệu quả trên bất kỳ mặt sàn nào. Đây là những chiếc robot được thứ thêm hệ thống cảm biến thông minh mang thể tự cảm ứng sự chuyển tiếp giữa bề mặt sàn trót lọt và thảm lót trong quá trình di chuyển hút bụi và rác. Robot này cũng thể tự điều chỉnh lực hút ưng ý để hút được những bụi bẩn và rác thải trên sàn nhà.

Ngân sách thể bỏ ra 

Ngân sách luôn là điều được ưu tiên số 1 lúc bạn cần chọn mua mua robot hút bụi lau sàn. Bạn buộc phải xác định rõ xem số tiền bạn mang thể bỏ ra là bao nhiêu khi muốn chọn máy robot hút bụi hợp lý trong nhà?

Bạn sở hữu thể lựa mua các nhãn hàng robot hút bụi lau nhà của các nhãn hiệu nổi danh hoặc những máy robot hút bụi logic sở hữu thiết kế đẹp mắt hiện đang được bày bán trên thị trường. Chúng cũng sẽ được thiết bị 1 số kỹ thuật hiện đạihiện đại khác nhau, được bán ra thị trường sở hữu rộng rãi phân khúc mức giá khác nhau, ví dụ như:

Dòng sản phẩm robot hút bụi giá rẻ: Với các máy robot hút bụi lau nhà giá dưới bốn triệu đồng thì thường với công suất hút bụi từ khoảng 500 Pa đến 800 Pa.
Dòng sản phẩm robot hút bụi tầm trung: Với chiếc sản phẩm này thì mức giá sẽ nghiêng ngả từ khoảng từ năm đến sáu triệu đồng.
Dòng sản phẩm máy hút bụi cao cấp: Đây là loại máy hút bụi lau sàn công suất to từ khoảng 1.500 Pa đến 2.000 Pa. Tùy vào những mẫu máy khác nhau sẽ được tích hợp thêm phổ biến những nhân tiện ích khác nhau.

Chọn công ty chế tạo uy tín và chất lượng

Trước lúc bạn đưa ra quyết định chọn robot hút bụi lau nhà của hãng nào thì bạn cũng nên mua địa chỉ sắm hàng uy tín và chất lượng.

Nhưng ko nên bất kỳ tổ chức cung cấp sản phẩm nào cũng sẽ đưa tới cho bạn sản phẩm phải chăng sở hữu mức giá yêu thích nhất. Bạn cũng thể tậu bắt buộc các sản phẩm mà chất lượng ko tương xứng giá trị thực tế.

Và để tránh tình trạng bạn bị mua đắt thì bạn bắt buộc suy nghĩ chu đáo trước lúc lựa tìm liên hệ chọn hàng. Bạn cần sắm các công ty uy tín qua 1 số phương pháp để kiểm chứng. Bạn cũng với thể hỏi quan điểm của người thân, bạn bè và đồng nghiệp về cửa hàng họ từng mua robot hút bụi.

Trên đây là một số những lưu ý khi tìm robot hút bụi lau nhà mà chúng tôi tổng hợp được từ những kinh nghiệm thực tế. Mong rằng các thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong công đoạn chọn sắm robot hút bụi và cũng như thêm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *